กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปี

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 นางจีรนันท์ สุทธิโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยทอง พร้อมข้าราชการ บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียน ร่วมงานกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปี และกิจกรรมวันแม่ วันวิทยาศาสตร์ วันอาเซียน ณ อาคาร สปช 105/29 โรงเรียนบ้านห้วยทอง ตำบลโพนสูง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย