ออกเยี่ยมและสร้างขวัญกำลังใจ

เมื่อวันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ นายวิรัตน์ พุทธทองศรี รอง ผอ. สพป.เลย เขต ๑ รักษาราชการแทนผอ. สพป. เลย เขต ๓ พร้อมด้วยคณะ ออกเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยทอง ทั้งนี้ในวันเดียวกันทางโรงเรียนบ้านห้วยทอง ขอขอบพระคุณไปยัง นางอิสรารัตน์ แสนยะบุตร ผอ.โรงเรียนบ้านกกโพธิ์วังก่ำที่ได้มอบสื่อการเรียนรู้ให้แก่นักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ – ๓ ณ โรงเรียนบ้านห้วยทอง ตำบลโพนสูง อำเภอด่านซ้าย
จังหวัดเลย