นิเทศ ติดตาม การดำเนินงานโครงการโรงเรียนครูรัก(ษ์)ถิ่น

เมื่อวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ โรงเรียนบ้านห้วยทอง ได้รับการนิเทศ ติดตามการดำเนินงาน
โครงการโรงเรียนครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ ๑ จากคณะกรรมการโดยมี ดร.อนุกูล ศรีสมบัติ รองผู้อำนวยการ
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต ๑ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านห้วยทอง
ตำบลโพนสูง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย